ĐÈN LỒNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - NHẬN LÀM THEO YÊU CẦU

Sử dụng đèn lồng vẽ trang trí  đang là một xu thế mới trong trang trí nội thất ánh sáng nhà hàng, quán ăn, hay quán cafe được nhiều người lựa chọn, với chi phí thấp so với các loại đèn trang trí hiện đại, điều quan trong ở đây trang trí đèn lồng vẽ rất đẹp mạng đậm truyền thống văn hóa qua những bức họa trên thân đèn lồng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một nhà hàng sử dụng đèn lồng vẽ trong trang trí rất đẹp, rất đẹp về quy mô và sự hoành tráng của nó.

Đèn lồng vẽ trang trí cơm gà Hội an tại Bắc Ninh


Các bạn thấy đèn lồng vẽ truyền thống trang trí ngợp trước nhà hàng cơm gà Hội An với đèn lồng vẽ hoa đào chủ đạo mang ý nghĩa mùa xuân, mang ý nghĩa may mắn, thu hút sự chú ý, xua đuổi tà ma ( Việc làm ăn lúc nào cũng đông đúc, đắt hàng như tết, như hội, như cỗ cưới trăm mâm) đan xen với nhau giữa hai dáng đèn lồng kiểu tỏi ( như cái chum để đựng tiền của, đựng sự thành công), và đèn lồng tròn ( sự trọn vẹn của thành công tròn trịa, được cả đủ đường), thật là một không gian ấn tượngChưa Từng Có với đèn lồng trang trí nhà hàng, đi cách xa 1km bạn vẫn nhìn thấy ngôi nhà này.

Đèn lồng vẽ trang trí nhà hàng Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm đèn lồng vẽ phù hợp cho không gian trang trí nhà hàng của bạn.

Hotline: 0979 083 286 / 0948 914 229 (zalo/viber/WhatApp/Call)
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Email: denlongxua@gmail.com

 
Xưởng Đèn Lồng Xưa chuyên sản xuất và phân phối đèn lồng chính gốc Hội An, đèn mây tre đan, đèn hoa sen, đèn kiểu nhật, đèn lồng Gỗ, đèn sắt, đèn trang trí. Với đủ số lượng và giá cả hợp lí, đặc biệt ưu tiên giá tốt cho các đơn vị mua số lượng phục vụ cho trang trí khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang.

Lồng đèn trang trí trường mầm non
Lồng đèn trang trí trường mầm non...
Lồng đèn đẹp
Lồng đèn đẹp...
Để lại bình luận
Note: HTML is not translated!